icon hotGPLX khóa thi A1- 22/11/2015 đã có, sau 8h30 thứ 5 – quý học viên có thể tới nhận. Khi đi mang theo CMND và biên lai để nhận bằng, trường hợp nhận giùm thì mang CMND của người nhận và người chủ bằng.

Đăng kí và hỗ trợ tư vấn gặp trực tiếp 0987 991 778 – Anh Vinh – Ban tuyển sinh

Lưu ý quý học viên liên lạc trực tiếp gặp Anh Vinh để được nhận >>>MẸO THI BẰNG LÁI XE MÁY ĐẬU 100%<<<, mọi trường hợp đăng kí khác nếu bị thất lạc hoặc cần hỗ trợ tỉ lệ đậu nhà trường không thể giải quyết được.

Trường hợp các học viên muốn đảm bảo đậu 100% vui lòng liên lạc Anh Vinh.

>>>Xem Lịch Thi Bằng Lái Xe Máy B2 Chi Tiết năm 2019

Xã hội ngày càng phát triển, số lượng phương tiện giao thông là xe gắn máy, mô tô tăng lên nhanh chóng. Để sắm cho mình một chiếc xe mô tô gắn máy thì không phải là vấn đề lớn nữa. Nhưng quan trọng nhất  là phải có Giấy Phép Lái Xe (GPLX). Trên thực tế, khi tham gia lưu thông nếu bạn không có GPLX thì bạn sẽ rất thiệt thòi vì nếu khi lỡ gặp tại nạn giao thông hay bị các chiễn sĩ cảnh sát giao thông kiểm tra giấy tờ thì rất lá bật lợi. Để có được GPLX cũng không phải là chuyện lớn lao nhưng nó làm bạn mất nhiều thời gian. Câu hỏi “thi bằng lái xe máy tphcm ở đâu” chất lượng được khá nhiều người đặt ra và phân vân. Nhằm đáp ứng nhu cầu thi lấy bằng lái xe máy A1 tại Tp.HCM, Trung tâm dạy nghề lái xe Trường An gửi tới quý học viên dịch vụ thi bằng lái xe máy A1 nhanh nhất, uy tín nhất với chi phí hợp lí nhất tại tphcm

  • Điều kiện thi bằng lái xe máy A1:

– Mọi công dân Việt Nam đủ 18 tuổi ( tính theo đủ ngày, tháng, năm sinh- các trường hợp chỉ có năm sinh thì mặc nhiên được lựa chọn là 01.01 tương ứng với năm sinh)
– Đảm bảo đủ yêu cầu sức khỏe tối thiểu để điều khiển phương tiện giao thông: không thiếu chi, không có dị tật về mắt, thần kinh ổn định

1. Lệ phí trọn gói thi bằng lái xe máy tại tp.hcm:

– Học phí: 150.000
– Lệ phí thi: 90.000
– Lệ phí cấp phát bằng – thẻ PET: 135.000
Trọn gói 375.000/1 hồ sơ: bao gồm tất cả các chi phí từ khi nộp cho tới khi lấy bằng lái.
– Trường hợp học viên chưa có Giấy khám sức khỏe thì phụ phí 75.000/ 1 hồ sơ ( học viên có thể tự đi khám tại cơ sở y tế cấp quận)

>>>Xem Quy Định Mới Về Khám Sức Khoẻ Năm 2019

Học Bằng Lái Xe A1
* Nhà trường hỗ trợ chụp hình ngay tại văn phòng khi ghi danh

* Trường hợp học viên muốn đảm bảo đậu tuyệt đối liên lạc trực tiếp hotline: 0987 991 778 – Anh Vinh – cán bộ tuyển sinh để được hỗ trợ.  2. Địa điểm học và thi thi bằng lái xe máy ở tphcm:

– Học viên có thể tham gia theo học thực hành tại sân tập Q.10 hoặc quận Tân Phú, Quận 12
– Trường hợp bận rộn học viên sẽ được nhận file mẹo Lý Thuyết và tự học ở nhà.

3. Lịch học và lịch thi bằng lái xe máy:

Mỗi tháng sẽ có từ 5 -> 7 đợt thi tổ chức theo lịch do Sở GTVT Tp.HCM duyệt.
Thi vào T7, Cn nên rất thuận lợi cho học viên, trường hợp bận công chuyện không tham gia thi được đúng lịch sẽ được bảo lưu hồ sơ và được sắp xếp thi vào khoá liền sau.

4. Thời gian thi và nhận bằng lái xe máy a1:

– Sau khi đăng kí từ 5-7 ngày học viên sẽ được xếp lịch thi

dang-ki-hoc-lai-xe-thu-mien-phi

– Hoàn thành khóa thi từ 15 – 18 ngày học viên sẽ được cấp GPLX